A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủy ban nhân dân huyện Phước Sơn tỉnh Quảng Nam tổ chức Tết trung thu năm 2022 và trao quà cho trẻ em và học sinh xã Phước Đức

Hôm nay ngày 06/9/2022 (nhằm ngày 11/8 Âm lịch) Ủy ban nhân dân huyện Phước Sơn tổ chức Tết Trung thu năm 2022 và trao quà cho trẻ em, học sinh trường TH&THCS Kim Đồng và trường Mẫu giáo Họa My xã Phước Đức huyện Phước Sơn tỉnh Quảng Nam.

Về tham dự và tổ chức Tết trung thu và trao quà cho trẻ em xã Phước Đức, học sinh trường TH&THCS Kim Đồng và trường Mẫu giáo Họa My có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện có đồng chí Hồ Công Điểm - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn; Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Ban Dân vận huyện uỷ; Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, hội đoàn thể huyện; Phòng LĐTBXH huyện có đồng chí Nguyễn Thị Hòa – HUV- Trưởng phòng LĐTBXH huyện ; VP HĐND-UBND huyện đồng chí Trần Thiện Hải- HUV- Chánh văn phòng HĐND-UBND; Phòng GD&ĐT có đồng chí Võ Thị Lệ - HUV – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phước Sơn; Phòng Tư pháp có đồng chí Hà Huy Pháp – Trưởng phòng tư pháp huyện; Phòng TC-KH; Phòng VHTT; Công an huyện có đồng chí Thượng tá Đinh Thanh Hùng – Phó trưởng công an huyện Phước Sơn; Trung tâm Y tế huyện có đồng chí Đinh Thị Thúy Mai – Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện; UBMTTQVN huyện có đồng chí Nguyễn Thị Bích Diễm – HUV- Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện; Hội LH Phụ nữ huyện; Huyện đoàn; Đại diện Trung tâm VHTT-TTTH huyện tham dự và đưa tin.

Đồng chí Hồ Công Điểm - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn

 

Lãnh đạo các Ban ngành huyện Phước Sơn

 

Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các hội đoàn thể xã Phước Đức có đồng chí Nguyễn Thị Bích Lợi – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Hồ Văn Điền – PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã; đồng chí Đinh Văn Đèo – Chủ tịch MTTQVN xã; đồng chí Nguyễn Văn Vũ – Bí thư Đoàn xã Phước Đức; Thành viên Ban BVTE xã Phước Đức; BGH trường TH&THCS Kim Đồng; BGH trường Mẫu giáo Họa My; Đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và cán bộ phụ trách công tác trẻ em các xã, thị trấn trong toàn huyện.

 

​    ​

Gồm có 30 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn và 550 trẻ em của địa bàn xã Phước Đức. Với mục tiêu nâng cao nhận thức và trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội trong việc thực hiện Luật Trẻ em. Tạo điều kiện để tất cả trẻ em trên địa bàn huyện, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em các xã vùng đặc biệt khó khăn được vui Tết Trung thu trong không khí vui tươi và đầm ấm.

Huy động các nguồn lực trong xã hội hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em, chú ý trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo và hỗ trợ tiếp sức đến trường trong năm học mới. Hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em đảm bảo chu đáo, an toàn, lành mạnh và thiết thực, đồng thời thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chương trình tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi xã Phước Đức bao gồm các tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy cô giáo và các em học sinh; Phát biểu của lãnh đạo huyện và đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước; Tặng 30 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn; phá cổ Trung thu; múa lân và các chương trình, hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em sôi nổi, đầm ấm.

 

 

Sự đón nhận những món quà, những tình cảm mà các cấp lãnh đạo quan tâm đến tất cả trẻ em của huyện nhà. Một cái tết Trung thu thật sự ý nghĩa đối với trẻ em và học sinh xã Phước Đức./.

                                                                                                                                                                                                                                                                 Đoàn Thanh Tuấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết