Tổng kết và khen thưởng Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2021-2022.

Chiều ngày 13/5/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức tổng kết và khen thưởng Hội thi Giáo viên dạy giỏi các cấp học huyện Phước Sơn năm học 2021-2022. Tham dự có đồng chí Võ Thị Lệ - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GDĐT huyện; đồng chí Trần Đình Lâm – Phó Trưởng phòng GDĐT huyên; cùng các đồng chí là chuyên viên Phòng GDĐT, thành viên trong Ban tổ chức, đại diện lãnh đạo và các giáo viên dự thi của 20 đơn vị trường học trực thuộc trong toàn huyện.

Toàn cảnh buổi tổng kết

Hội thi lần này với mục đích phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi; góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy của giáo viên; bên cạnh đó còn tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Đồng chí Võ Thị Lệ - Trưởng phòng GDĐT, Trưởng ban Tổ chức Hội thi phát biểu tổng kết và khen thưởng.

Tham gia hội thi năm nay có 72 giáo viên tham dự đến từ 20 đơn vị trường học trực thuộc; các thi sinh dự thi phải trải qua 2 vòng thi gồm: phần thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy và phần thi thực hành tết dạy. Sau hơn 01 tháng tổ chức, hầu hết các thí sinh đã chuẩn bị chu đáo nội dung, phương pháp, cách thức tổ chức giờ học khoa học hợp lí, thiết kế bài học theo hướng tích cực, vận dụng linh hoạt công nghệ thông tin trong giảng dạy và đạt được kết quả tốt trong hội thi.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi các cấp học và giấy khen cho các giáo viên đạt giải tại Hội thi năm học 2021-2022

Kết thúc Hội thi, 71 giáo viên được công nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi huyện Phước Sơn năm học 2021-2022 và 36 cá nhân hoàn thành xuất sắc tại Hội thi được tặng giấy khen của Trưởng phòng./.

Lê Hiếu

Tác giả: Lê Hiếu