Phòng Giáo dục và Đào tạo Phước Sơn tổ chức Tuyên dương - Khen thưởng năm học 2020-2021 nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2021)

Chiều ngày 17/11/2021, Phòng GDĐT huyện long trọng tổ chức Tuyên dương - Khen thưởng năm học 2020-2021 nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2021). Tham dự có ông Lê Quang Trung - Chủ tịch UBND huyện; đại biểu lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, phóng viên Trung tâm VHTT-TTTH huyện; Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các cơ sở giáo dục trực thuộc và các cá nhân là cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong năm học 2020-2021 đại diện cho gần 600 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành tham dự.

Năm học 2020-2021 là năm học đặc biệt đối với ngành GDĐT huyện nhà khi tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt, dẫn đến học sinh phải nghỉ học nhiều ngày, cơ sở vật chất bị hư hỏng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT huyện đã thực hiện tốt mục tiêu, kế hoạch đề ra, vừa đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh vừa tham gia khắc phục hậu quả do thiên tai và hoàn thành chương trình năm học với phương châm "sức khỏe, an toàn của học sinh, giáo viên là trên hết" và "tạm dừng đến trường, không dừng học". Đến hôm nay, có thể nói ngành GDĐT đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ.

Kết thúc năm học, toàn ngành GDĐT đã vinh dự đón nhận nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành trao tặng, Cụ thể: Có 01 tập thể được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua, 8 tập thể lao động xuất sắc, 19 tập thể lao động tiên tiến, 03 tập thể và 03 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 02 các nhân được Bộ GDĐT tặng Bằng khen, 07 tập thể được UBND huyện tặng giấy khen và 03 tập thể được Sở GDĐT tặng giấy khen, nhiều thành tích của các cá nhân được công nhận và trao tặng. Đặc biệt trong dịp này, Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam đã vinh danh 03 nhà giáo đã có đóng góp tích cực vào phong trào đổi mới, sáng tạo trong quản lý.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi Tuyên dương, ông Lê Quang Trung - Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả mà ngành đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị lãnh đạo và tập thể phòng GD&ĐT huyện, các thầy giáo, cô giáo, những người làm công tác giáo dục tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; thực hiện tốt những nội dung đã đề ra trong năm học 2021-2022, thật sự vững vàng, không ngừng đổi mới, là cầu nối lan tỏa để thực hiện tốt sứ mệnh "trồng người" góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện nhà. Cũng tại buổi Tuyên dương này, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Trung đã gửi lời chúc mừng các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tin, ảnh: Trọng Hiếu

Tác giả: Trọng Hiếu