A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022

Sáng ngày 05/9, hòa chung không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới 2021– 2022, các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Phước Sơn đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên các cơ sở giáo dục trên trên địa bàn huyện Phước Sơn đã linh hoạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới trong niềm hân hoan của học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo. Để thực hiện mục tiêu vừa đảm bảo chất lượng giáo dục, vừa phải an toàn cho sức khỏe học sinh, Lễ Khai giảng ở tất cả các trường học trên địa bàn huyện diễn ra ngắn gọn, các hoạt động mang tính nghi lễ được giản lược nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng, ý nghĩa của ngày đầu tiên của năm học mới. Đặc biệt, công tác phòng, chống dịch Covid-19 được đẩy mạnh tối đa để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả học sinh và các giáo viên, cán bộ quản lý các trường học.

Năm học 2021-2022, ngoài việc tăng cường đầu tư, sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất trường học, các trường đã tích cực mua sắm các thiết bị, dụng cụ phục vụ dạy học, trong đó đặc biệt quan tâm đến việc triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, hiện 100% các trường đảm bảo cung cấp đủ sách giáo khoa mới lớp 1, lớp 2 và lớp 6 cho học sinh. Đồng thời thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19...

Với sự chuẩn bị chu đáo về các điều kiện cho trong năm học mới, hứa hẹn công tác giáo dục và đào tạo của thầy và trò các trường học trong huyện sẽ tiếp tục gặt hái những kết quả tốt đẹp trong năm học 2021-2022.

Cũng tại Lễ Khai giảng năm học 2021-2022, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã trao những phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị trường học.

Một số hình ảnh tại các đơn vị:

Học sinh được hướng dẫn rửa tay trước khi vào lớp

Học sinh mầm non, mẫu giáo tổ chức khai giảng tại lớp học

Học sinh tiểu học, THCS dự khai giảng tập trung mỗi lớp cử đại diện 10 học sinh

Câu lạc bộ Thiện nguyện Khâm Đức trao quà cho các em học sinh khó khăn

Học sinh lớp 1 các xã Phước Kim, Phước Thành và Phước Lộc được nhận đồng phục từ Bác sĩ Trần Dương Thuận

    Tin, ảnh: Trọng Hiếu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết