A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Tài năng của bé với chủ đề Tôi yêu Việt Nam” năm học 2021-2022

Sáng ngày 25/5/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Hội thi "Tài năng của bé với chủ đề: Tôi yêu Việt Nam” cấp huyện năm học 2021-2022.

Hội thi lần này nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ về 5 lĩnh vực phát triển; hình thành nhận thức, kỹ năng, thái độ cho trẻ về an toàn giao thông và giúp trẻ mạnh dạn, tự tin nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp tiếng Việt cho trẻ. Bên cạnh đó, Hội thi còn đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá thực chất công tác quản lý, chỉ đạo của các đơn vị trường học; đánh giá quá trình chăm sóc giáo dục của nhà trường để từ đó tìm ra các giải pháp chăm sóc nuôi dưỡng có hiệu quả hơn.

 

Ảnh: Phần tham gia dự thi của trẻ đến từ Trường MGLX Năng Mỹ

 

Ảnh: Phần tham gia dự thi của trẻ đến từ Trường MGLX Chánh Công

 Đến với Hội thi lần này có hơn 70 trẻ đến từ 07 trường mầm non, mẫu giáo đóng trên địa bàn huyện. Mỗi đội dự thi sẽ trải qua 02 phần thi: Phần thi chào hỏi và phần thi diễn kịch.

Ảnh: Đồng chí Võ Thị Lệ - Trưởng phòng GDĐT huyện trao giải cho các đơn vị

Hội thi là cơ hội để cho trẻ, giáo viên và phụ huynh được giao lưu, học hỏi lẫn nhau; tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về lĩnh vực phát triển thể chất, phát triển thẩm mỹ cho trẻ. Từ đó nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần./.


Tác giả: Lê Hiếu
Nguồn:UBND huyện Phước Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết