Hội thi “Tài năng tiếng Anh” cấp trung học cơ sở năm học 2021-2022.

Sáng 04/3/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Tài năng tiếng Anh” cấp trung học cơ sở năm học 2021-2022.

Hội thi “Tài năng tiếng Anh” cấp THCS nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, sinh động để học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, phát triển năng lực làm việc nhóm, thuyết trình, diễn đạt các ý tưởng bằng tiếng Anh dưới nhiều hình thức nhằm đa dạng hóa các hình thức học tập tiếng Anh ở các trường phổ thông. Bên cạnh đó, đánh giá công tác dạy và học tiếng Anh theo hướng phát triển năng lực giao tiếp của học sinh, đáp ứng yêu cầu hướng dẫn đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo chương trình Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 của Bộ GDĐT.

Học sinh tham gia Hội thi.

Tham dự Hội thi có 33 học sinh đến từ 11 đơn vị trường học trực thuộc trên địa bàn huyện. Mỗi đội dự thi trải qua 3 vòng thi gồm các nội dung: What’s the Topic, Are you a good Communicator và Who’s the best Team?

Lê Hiếu

Tác giả: Lê Hiếu