A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn cụm 1 cấp THCS năm học 2020-2021

Thực hiện Công văn số 278/PGDĐT-THCS ngày 23 tháng 9 năm 2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Sơn về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cấp THCS năm học 2020-2021; được sự thống nhất các trường THCS trong cụm 1 (trường TH&THCS Phước Hòa và trường TH&THCS Phước Hiệp).

Sáng ngày 11/12/2020 tại trường TH&THCS Phước Hòa đăng cai diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn, với nội dung: “Hướng dẫn một số kĩ năng sử dụng phần mềm Ispring suite để tạo bài giảng E- Learning”. Nhằm đẩy mạnh sinh hoạt chuyên môn theo cụm nhằm tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ và rõ nét về chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ giáo viên trong các trường, bồi dưỡng cho giáo viên có nhiều kỹ năng trong việc thiết kế bài giảng E-learning trong dạy học các môn học.

Về tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí là cán bộ quản lí, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên phụ trách công nghệ thông tin các đơn vị trường học trên địa bàn huyện có cấp THCS.

          Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

 

Thầy giáo Dương Công Tiên- Hiệu trưởng trường TH&THCS Phước Hiệp 

phát biểu khai mạc buổi sinh hoạt chuyên đề

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

          Qua buổi sinh hoạt chuyên môn lần này giúp giáo viên chủ động lựa chọn nội dung để thiết kế bài giảng E-learning trong mỗi môn học phù hợp với việc tổ chức hoạt động học tích cực, tự lực, sáng tạo của học sinh; sử dụng ứng dụng thông tin trong dạy học.

                                                                                                                           Chuyên môn THCS


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết