A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2017-2018

Sáng nay (09/3/2018) Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Sơn tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2017-2018.

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2017-2018
Khai Mạc Hội thi

    Tham dự Hội thi năm nay có 29 giáo viên đến từ 09 trường THCS và phổ thông có nhiều cấp học trên địa bàn huyện. Các thí sinh thực hiện 2 phần thi đó là: Bài thi năng lực và thực hành hai tiết giảng.

    Thông qua Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận những giáo viên có thành tích xuất sắc đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS, cũng như tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục THCS được phát huy sáng kiến, thể hiện năng lực sư phạm, trao đổi về chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nhằm thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong các nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi đơn vị và của toàn ngành.

    Hội thi còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết