Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện Kế hoạch số 188/KH-UBND ngày 12/11/2021 của UBND huyện, từ ngày 17/11 đến ngày 20/11/2021 các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện đã đến thăm, tặng quà các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên các đơn vị trường học trên địa bàn huyện nhân 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại các đơn vị trường học, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã nhấn mạnh: Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Bên cạnh đó, các đồng chí cũng đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm thực hiện hiệu quả công tác dạy và học vừa thực hiện tốt phòng, chống dịch Covid-19 trong toàn ngành; các đồng chí lãnh đạo cũng mong rằng trong thời gian tới, các đơn vị trường học tiếp tục triển khai thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo tốt hơn nữa, xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục với các cấp độ, tình huống khác nhau, sẵn sàng chủ động chuyển trạng thái theo diễn biến dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn; đổi mới trong công tác dạy và học phù hợp với tình hình thực tiễn tại địa phương, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tin, ảnh: Trọng Hiếu